Easy Peasy Patches


เถียงสิว่า!! เวลาเลือกสินค้าสักอย่าง มันก็ต้องพิถีพิถันกันหน่อย เอาเข้าจริงมันก็เหมือนเลือกแฟนสักคนที่จะต้องอยู่กับเราตลอดเวลา อย่าง Patches ของ Everyday kmkm ที่หลายคนอาจจะเห็นผ่านตากันบ้างแล้ว หรือบางคนก็ซื้อไปติดไปใช้กันมาแล้ว และหากไม่รู้จักวิธีการใช้งานและการดูแลรักษา Patches ที่เลือกมาครอบครองก็อาจจะทำให้หลุดหายไปจากเราเหมือนแฟนคนที่ผ่านๆ มาก็ได้นะ แบบนี้ก็ยิ่งต้องดูแลรักษากันหน่อยแล้วล่ะ

1. เริ่มจากวาง Patches เอาไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม และใช้ความร้อนของเตารีดทาบลงไปอย่างทะนุถนอม แต่ก็อย่างที่เขาว่ากันว่า “รักเราไม่เท่ากัน” แล้วนับประสาอะไรกับเตารีดแต่ละรุ่น ที่ทำความร้อนสูงสุดไม่เท่ากัน คือบางรุ่นอาจจะต้องใช้เวลานานๆ หน่อยกว่ากาวใจครั้งนี้จะติดหนึบ แต่ก็อย่านานมากเพราะเดี๋ยว Patches ไหม้เอาเข้าใจป่ะ อ่อ!! และอย่าลืมใช้ผ้าวางรองระหว่างตัวรีดและเตารีดนะ!!!

2. รักเนี่ยเรามอบให้กันได้แต่ ใช่ว่าจะมอบให้ได้กับทุกคนอย่าง Patches ก็เหมือนกันใช่ว่าจะเอาไปติดได้กับทุกอย่าง เพราะอย่าง ผ้าที่เคลือบกันน้ำ, ผ้า PVC, ผ้า PU เนี่ย เสี่ยงเอาไปติดก็เหมือนเอาใจไปฝากไว้กับคนที่ไม่มีเยื่อใย เพราะฉะนั้นอย่าเสี่ยงไปติดเลยเธอจ๋าเดี๋ยวจะหลุดเอาได้เด้อ!

3. "กว่าจะรักเท่าวันนี้กว่าจะมีคนมาเข้าใจต้องใช้เวลา..." นั้นก็เป็นเพราะ 5 นาทีของเราไม่เท่ากันยังไงหล่ะ คือบางคนถ้าใจเย็นหน่อย 5 นาทีรักนี้มีติดหนึบไม่หลุดแน่ แต่หากใจร้อนก็ต้องใช้เวลาหน่อยเพราะถ้ารีบมาก รักนั้นอาจจะไม่ติดเอาได้นะ! และอย่าลืมใช้ผ้าวางรองระหว่างตัวรีดและเตารีดนะ!!!

4. อยากรักต้องเสี่ยง แต่ถ้าไม่อยากเสี่ยงอย่าเอาเสื้อเอากระเป๋าที่ติด Patches ไปโยนลงเครื่องปั่นผ้าเด็ดขาด!! เพราะเอาเข้าจริงรักแล้วต้องทะนุถนอมกันหน่อย ซักด้วยถือเนี่ยน่าจะเป็นอะไรที่นุ่มนวลที่สุดแล้วแหละ ใช้มือติดก็ใช้มือซักนะ ระวังหน่อยและกันนะ

5. อันนี้เป็นข้อสุดท้าย ที่อยากเตือนเอาไว้ว่า "ไม่ไหวอย่าฝืน" ถ้ารักครั้งนี้มันผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะแล้ว อาจจะมีบ้างที่กาวใจนั้นอาจจะเสื่อมสลายลงตามกาลเวลา อีกวิธีหนึ่งที่แก้ปัญหานี้ได้ดีที่สุดแบบไม่ต้องโทรไปปรึกษาพี่อ้อยพี่ฉอดเลย แค่มีเข็มและด้ายและเย็บ Patches ลงไปให้กลายเป็น จำเลยรัก ไปเลยก็ยิ่งดี

"PICK ME TEAR ME AND FUN WITH ME EVERYDAY"